Thời trang

[Tip] Cách tìm mối sỉ đồ da giá rẻ đẹp chất lượng tốt tại Hà Nội

Kinh doanh đồ da cao cấp mang lại lợi nhuận cao, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nhập hàng chất lượng và giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất đồ da nhận cung cấp sỉ nhưng làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín, giá thành hợp lý. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những xưởng mối sỉ chất lượng nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

Nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Hà NộiĐến các xưởng sản xuất đồ da tại Quảng Châu – Trung QuốcNhập sỉ đồ từ Trung Quốc qua các trang thương mại điện tửNhập sỉ đồ da từ các shop thời trangNhượng quyền thương hiệuNhập sỉ tại xưởng sản xuất đồ da Tâm Anh tại Hà NộiTổng kết
Nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Hà Nội
Tại các chợ đầu mối tại Hà Nội cũng là nơi nhập nguồn hàng đồ da phổ biến cho những bạn đang có kế hoạch kinh doanh mặt hàng này. Tại đây bạn có thể tìm được các sản phẩm giá rẻ mà nhiều mẫu mã như túi, giày da, thắt lưng, ví cùng các phụ kiện da phổ biến khác. Hầu hết các mặt hàng này đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, cũng có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn. 

Khi đi nhập buôn đồ da bạn phải có kinh nghiệm phân biệt hàng thật và hàng giả mới tìm được sản phẩm chất lượng. Nếu chưa có kinh nghiệm nên rủ bạn hoặc người thân đi cùng. Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ đi nhập đồ tại các chợ đầu mối sẽ gặp nhiều khó khăn, đôi khi còn bị “chém giá” nhập với giá cao. Do đó đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì có lẽ chợ đầu mối vẫn chưa phải là địa chỉ nhập sỉ đồ da tốt nhất. 

Đến các xưởng sản xuất đồ da tại Quảng Châu – Trung Quốc
Nếu có thời gian và điều kiện bạn có thể trực tiếp sang các xưởng đồ da tại Quảng Châu – Trung Quốc để đặt hàng. Bạn có thể tự chọn mẫu, đặt mẫu giá sẽ rẻ hơn qua trung gia rất nhiều. Chất lượng sản phẩm cũng dễ dàng kiểm định, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu khách hàng của mình. 

Tìm đến các xưởng sản xuất đồ da tại Quảng Châu

Mặc dù vậy để đặt may tại các xưởng sản xuất đồ da tại Quảng Châu bạn đầu chi phí bỏ ra sẽ rất lớn, bao gồm phí đi lại, thời gian và đặt hàng số lượng lớn để có giá nhập tốt nhất. Hơn nữa, nếu bạn không biết tiếng Trung, tiếng Anh và chưa ra nước ngoài bao giờ cũng sẽ khá là khó khăn. Vì vậy, hình thức này phù hợp với những bạn có ý định kinh doanh quy mô lớn, đã nghiên cứu kỹ quá trình nhập hàng trực tiếp tại các xưởng đồ da.  

Nhập sỉ đồ từ Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử
Hiện nay nhu cầu bán và mua sỉ đồ da ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn qua các trang mua sắm lớn sẽ được chiết khấu giá và hưởng những ưu đãi của khách hàng mua sỉ. Hiện nay các trang web mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688.com… đều có đầy đủ các mặt hàng đồ da với nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. 

Nhập sỉ đồ da từ sàn thương mại điện tử Trung Quốc AliExpress

Nhập sỉ đồ da qua mạng rất tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần vào website tham khảo và nghiên cứu các mặt hàng, mẫu mã, so sánh giá và đặt về là được. Nếu tìm được xưởng sản xuất đồ da giá tốt sẽ nhập được giá rẻ, lợi nhuận cũng ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, nhập nguồn hàng từ các trang mua sắm online cũng gặp rủi ro không nhỏ là chất lượng sản phẩm kém không đúng ý muốn của mình. 

Nhập sỉ đồ da từ các shop thời trang
Nếu bạn nhập sỉ đồ da giá rẻ từ các shop thời trang sẽ có những ưu điểm là không cần dày công nghiên cứu xem mặt hàng nào bán chạy, xu hướng thời trang hiện nay là gì, người dùng thích lựa chọn những sản phẩm nào… Đồng thời cũng không cần phải bỏ thời gian để tìm các xưởng đồ da bởi vì những công đoạn này shop đã làm hết cho bạn. 

Nhập sỉ đồ da nam từ thương hiệu Tâm Anh với ưu đãi cực hấp dẫn hệ thống phân phối toàn quốc

Mặc dù vậy nhập hàng từ các shop thời trang có nghĩa đã qua các khâu trung gian nên giá mua sỉ sẽ đắt hơn so với nhập trực tiếp tại các xưởng. Lợi nhuận bạn thu về cũng ở ngưỡng trung bình. Tuy nhiên, các ship thời trang không yêu cầu nhập hàng số lượng lớn cùng một lúc, nên rất hợp các bạn đang có ý định kinh doanh đồ da cao cấp nhỏ và vừa.

Back to top button