Thời trang

Tạp chí thời trang Cardino

Tạp chí thời trang Cardino
Đây là ấn phẩm điện tử của Thương hiệu thời trang Cardino chuyên cung cấp các thông tin về thời trang, xu hướng, phong cách sống cho các quý ông thành đạt. Không chỉ thế nơi đây còn có các thông tin hữu ích liên quan đến kinh doanh, đầu tư và phong cách sống đẹp.

Cardino có gì?
–   Thời trang: Chắc chắn rồi, đây là tạp chí thời trang dành cho nam cơ mà. Nơi đây có chứa những xu hướng thời trang mới nhất, những bộ sưu tập của các của các chuyên gia thời trang hàng đầu.

–   Phong cách: Phong cách thời trang độc đáo, các phối đồ, phụ kiện sành điệu dành riêng cho đàn ông thêm phong độ.

–  Gift for men: Nhưng phụ kiện không thể thiếu của Đàn ông nào cũng phải biết.  

–  Giải trí: Những chia sẻ bí quyết ăn gì, chơi đâu, quan điểm sống, bình luận thú vị về phong cách sống của độc giả và blogger nổi tiếng, các sự kiện thú vị diễn ra trong tuần.

Những ưu đãi không tưởng
Cardino  mang đến cho bạn những thông tin khuyến mại HOT nhất của các hãng thời trang để bạn không bỏ lỡ bất kỳ dịp nào.

Ngoài ra, bạn còn có cơ mội mua sắm thời trang tẹt ga với giá sốc bất ngờ từ những đơn vị hợp tác với CARDINO.

Nếu bạn có những bài viết hay đóng góp nội dung hấp dẫn muốn gửi về cho Cardino thì đừng ngại ngần, chần chừ. Sẽ có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho bạn đấy.

Hãy theo dõi Cardino hàng ngày và cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất.
Mọi thắc mắc, hỗ trợ vui lòng gọi đến số Hotline: 0246.673.6837 hoặc gửi về địa chỉ: admin@cardino.com.vn để được giải đáp.

Ancao

Xem thêm: 

Áo sơ mi – Vũ khí lợi hại của đàn ông đánh gục trái tim phụ nữ
ĐÀN ÔNG – NGHĨ PHẢI CÓ “TẦM” – ĐẸP PHẢI CÓ “TÂM” – SỐNG PHẢI CÓ “CHẤT”
Thời trang thế nào thì cuộc sống thế ấy
Vì sao chúng ta cứ mãi không thể sống vui vẻ?
Chương trình Khuyến mại thay lời tri ân – “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” của công ty thời trang Viettex tới tất cả quý khách hàng.

Back to top button