Thời trang

Squid Game mang lại trang phục mới cho halloween

Squid Game sẽ đưa bộ áo liền quần màu đỏ từ bộ phim kinh dị của Netflix có vẻ là một trong những trang phục phổ biến của Halloween này.

Liệu điều tiên đoán này có thành sự thật hay không, cùng Fashion Bible chờ đợi nhé.

Sự phổ biến bùng nổ của Squid Game

Đúng vào dịp Halloween, bộ áo liền quần màu đỏ từ Squid Game đang chứng tỏ sức hút lớn. Được tạo ra bởi Hwang Dong-hyuk, Squid Game là một bộ phim kinh dị sinh tồn của Hàn Quốc. Nó tập trung vào một cuộc thi trong đó 456 người chơi, tất cả đều đang mắc nợ, chơi các biến thể chết người trong một số trò chơi dành cho trẻ em để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Bộ phim có sự tham gia của Lee Jung-jae, Park Hae-soo, O Yeong-su, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung.

Kể từ khi đến với Netflix vào ngày 17 tháng 9, Squid Game đã chứng tỏ một thành công lớn và rất có thể là chương trình gốc thành công nhất từ ​​trước đến nay của dịch vụ phát trực tuyến. Một phần lý do khiến chương trình tạo được tiếng vang nhanh chóng với khán giả là nhờ vào hình tượng đáng nhớ của nó. Đã vậy, phim truyền hình Hàn Quốc đã khiến nhiều khoảnh khắc và khung cảnh của nó trở nên quen thuộc. Một số khoảnh khắc bao gồm các món ăn vặt, như Honeycomb Toffee, trong khi những khoảnh khắc khác liên quan đến trang phục của các nhân vật, chẳng hạn như bộ đồ thể thao màu xanh lá cây mà nhiều nhân vật chính mặc trong suốt chín tập của Squid Game. Tuy nhiên, một loại bộ đồ khác, được mặc bởi những người bảo vệ không có khuôn mặt của chương trình, trông cũng phổ biến không kém.

Và sự ăn theo của trang phục màu đỏ độc đáo

Theo cửa hàng boohooMAN, các tìm kiếm cho “bộ áo liền quần màu đỏ” đã tăng vọt 170% kể từ khi bộ phim công chiếu. Đây không phải là lần đầu tiên một bản gốc của Netflix gây ra sự gia tăng lớn về loại quần áo này. Nhận xét từ boohooMAN cho biết sau khi bộ phim Money Heist ra mắt vào năm 2017 (một bộ phim kinh dị khác có bộ áo liền quần màu đỏ), lượt tìm kiếm cụm từ “áo liền quần màu đỏ” đã tăng 203%. Với lịch sử trước đây với Money Heist, áo liền quần màu đỏ là một ứng cử viên nặng ký để trở thành trang phục Halloween nhất định phải có do sự nổi tiếng của Squid Game.

Sự gia tăng nhu cầu về trang phục liên quan đến Squid Game chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy bộ phim kinh dị này đã thu hút được đông đảo khán giả như thế nào, sau khi một con búp bê khổng lồ giống như thật từ Squid Game gần đây đã được lắp đặt trong một trung tâm mua sắm. Hơn nữa, khi Netflix đang bị kiện do sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập do bộ phim gây ra, đây là những dấu hiệu vượt ra ngoài xếp hạng truyền thống và số lượng người xem cho thấy bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã bất ngờ trở thành một trong những bộ phim gốc có giá trị nhất của Netflix. Tất cả đã cho thấy một dấu hiệu tốt rằng một Squid Game mùa 2 đầy tiềm năng, mặc dù người tạo ra nó đã nói rằng anh ấy chưa nghĩ về phần tiếp theo.

Back to top button