Thời trang

Róse đã làm nên lịch sử với Met Gala

Róse (Blackpink) đã làm nên lịch sử khi trở thành idol kpop đầu tiên tham dự Met Gala với thương hiệu YSL.

Mặc dù nhận nhiều phản nứng trái chiều về trang phục vào đêm hội thời trang bậc nhất này, nhưng Róse thật sự đã làm nên cột mốc cho bản thân và cả lịch sử thời trang. Cùng Fashion Bible ngắm nhìn cô nàng idol kpop tài giỏi xinh đẹp này tại Met Gala nhé.

Róse tỏa sáng với YSL

Bạn không bao giờ quên buổi ra mắt Met gala của mình, và năm 2021 đã chứng kiến ​​một loạt những người tham dự mới làm duyên cho Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Một trong những ngôi sao sáng nhất tham gia cuộc vui là siêu sao K-pop Rosé. Là một phần tư của nhóm nhạc nữ phá kỷ lục Blackpink và là nghệ sĩ solo có album R, bị tụt hạng vào đầu năm nay, Rosé là hoàng gia nhạc pop. Tuy nhiên, thậm chí cô ấy còn rất lo lắng khi chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên của mình đến sự kiện. Cô ấy đưa ra một vài dự đoán ngắn gọn về những gì có thể có trong đêm. “Tôi e rằng là tôi sẽ hoàn toàn lo lắng và đóng băng khi tham dự sự kiện lớn thế này”, cô chia sẻ với Vogue trong khi chuẩn bị sẵn sàng tại khách sạn Peninsula. “ Tôi hy vọng rằng mọi thứ đều ngược lại với điều đó.”

Rất may, Rosé không có gì phải lo lắng. Với tư cách là đại sứ của Saint Laurent, cô ấy đã đến trên thảm trong trang phục một trong những chiếc LBD lấp lánh của Anthony Vaccarello và một chiếc vòng cổ pha lê phủ cỏ bốn lá sơn mài để cầu may. Khi vào bên trong, cô ấy hòa mình với Rihanna và thưởng thức màn trình diễn bất ngờ của Justin Bieber. “Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ thực sự tự mình tham dự một buổi hội thảo,” cô nói. “Nó gần giống như Coachella [khi họ nói với chúng tôi],” Các bạn đang biểu diễn cho Coachella, “và chúng tôi đã nói,” Cái gì, chúng tôi không chỉ đi xem mà sẽ thật sự là một phần của nó sao? ”

Đó là một so sánh phù hợp. Blackpink là nhóm nhạc K-pop nữ đầu tiên biểu diễn tại Coachella; Rosé và người đi trước CL đã trở thành những thần tượng K-pop đầu tiên được mời đến Met gala. Các thành viên ban nhạc của Rosé đã chia sẻ trong sự phấn khích về cột mốc quan trọng này. “Lisa đã gọi cho tôi, và cô ấy nói,“ Bạn phải chụp ảnh. ”Cô ấy bảo tôi chụp ảnh những người nổi tiếng, nhưng tôi không nghĩ mình có thể làm điều đó,” Rosé cười nói, không nhận ra những điều đó. các ngôi sao tương tự có thể háo hức muốn có được một bức ảnh chụp nhanh với cô ấy.

Ảnh Internet

Lược dịch theo Vogue

Back to top button