Thời trang

Phong cách chứng minh 3 mét bẻ đôi vẫn thừa đẹp của Sĩ Thanh

Mặc dù chỉ cao vỏn vẹn 1,55 nhưng cô nàng Sĩ Thanh luôn biết cách ăn mặc đúng chuẩn sành điệu, khiến bản thân luôn luôn thu hút và nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Bí quyết của cô nàng là gì? Hãy cùng Cardino tìm hiểu nhé!

1. Crop top
Với ưu điểm khoe trọn vòng eo con kiến, khi kết hợp cùng quần jean hoặc quần ống loe sẽ có giảm giác kéo dài đôi chân ra, items áo crop top luôn được Sĩ Thanh ưu ái.

2. Váy xòe có phần chít eo cao
Đối với những nàng “nấm lùn” chút thì váy xòe đúng là khó nhằn nhưng Sĩ Thanh đã rất thông minh khi chọn những kiểu váy có phần chít eo sát  phần ngực để tạo độ dài cho cơ thể. Ngoài ra, cách chọn tone màu nổi bật, họa tiết bắt mắt cũng là cách khiến người đối diện không quá tập trung vào số đo chiều cao của cô nàng.

3. Chân váy cạp cao hoặc short jeans
Đây chính là 2 items cực kỳ cần thiết cho chiều cao “khiêm tốn” của các nàng. Bằng chứng là Sĩ Thanh cực kỳ biết cách mix match sành điệu, lạ mắt cho những items này.

4. Váy trắng thướt tha
Trắng vốn là tone màu để lộ nhiều khuyết điểm của người mặc nhưng nếu biết cách mix & match, bạn sẽ thấy mọi lo lắng chẳng có gì to tát. Cô nàng chứng minh mình nhỏ nhưng luôn có “võ”.

5. Đừng quên những đôi cao gót
Một trong những phụ kiện cứu vớt hiệu quả cho chiều cao khiêm tốn của Sĩ Thanh chính là những đôi cao gót.

Với cách mix đồ cả khả năng kết hợp trang phục thông minh của mình, Sĩ Thanh nhanh chóng trở thành một trong những sao có gu ăn mặc đẹp,  trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc đua mặc đẹp của các mỹ nhân Việt.

Back to top button