Dây nịt & Thắt lưng

Nỗi khổ của những anh chàng sở hữu đôi chân quá nhỏ và giày da nam size nhỏ

Thông thường giày dành cho nam giới có size nhỏ nhất là 38, sẽ thế nào nếu bàn chân bạn nhỏ hơn cỡ 38? Phải diện giày của nữ? Điều đó quả thật rất kinh khủng. Vậy có giày da nam size nhỏ phù hợp với bạn. Cùng đọc bài viết dưới đây để chọn cho mình một đôi giày tốt nhất nhé.

Size giày chuẩn cho nữ từ 35 đến 39 thậm chí 40 và cho nam từ 38 đến 43 (đối với bàn chân người Việt Nam), một số đôi giày big size có thể lên đến 44,45. Tương tự như những cô nàng chân quá bé, nhỏ hơn size 35 thì những anh chàng đi giày size nhỏ cũng gặp không ít khó khăn.

Nội dung bài viết

Câu chuyện của đôi giày da nam size nhỏKhó khăn khi chọn giày cho người chân nhỏNote cách mix giày với trang phục cho chàng trai chân nhỏ
Câu chuyện của đôi giày da nam size nhỏ
Bắt nguồn từ kiểu dáng bàn chân mỗi người mỗi khác nhau, có những người có đôi chân theo đúng số đo chuẩn thì rất dễ dàng khi chọn mặt hàng này, còn với những người với đôi chân quá nhỏ sẽ gặp khó khăn khi chọn giày.

Giày da nam được xuất khẩu ra nước ngoàn chắc chắn các anh chàng chân nhỏ không thể bon chen được, lý do size bàn chân người nước ngoài to hơn người Việt nên các sản phẩm khi được bán tại thị trường Việt Nam thường khuyết khích mọi người chọn loại nhỏ hơn loại mình vẫn đi 1 size, điều này giúp đảm bảo chúng ta có cảm giác thoải mái hơn khi diện đôi giày.

Giày da nam ở các hàng thời trang đồ da uy tín trong cả nước cũng rất ít khi sản xuất những đôi giày da nam cỡ quá nhỏ vì nhóm khách hàng này không phổ biến. Nếu vẫn muốn sở hữu đôi giày da nam size nhỏ nhưng chất lượng, hãy làm việc trực tiếp với hãng đồ da và đặt hàng theo yêu cầu của bạn, tuy sẽ đắt hơn nhưng bạn sẽ sở hữu đôi giày mang phong cách của riêng mình và phù hợp với đôi chân mình.

Khó khăn khi chọn giày cho người chân nhỏ
Có một điều những chàng trai chân nhỏ đều phải thừa nhận với nhau đó là họ rất khó khăn để mua được đôi giày bán sẵn ở ngoài tiệm, cửa hàng như những chàng trai khác. Thông thường nếu bạn đi size giày nhỏ hơn 38 thì chắc chắn không thể chọn được đôi giày có sẵn là yếu tố thứ nhất, yếu tố thứ hai khi chọn giày da đó là bạn sẽ phải đặt trực tiếp với cửa hàng và sẽ phải đợi trong một thời gian trong khi những người khác đơn thuần chỉ là chọn giày, thử giày và mua giày.

Các chàng trai chân nhỏ dường như chỉ có một lựa chọn đó là đặt giày xưởng, giày hãng vì những đôi giày hàng chợ không bao giờ có size quá nhỏ vì sản xuất theo một dây chuyền công nghiệp hàng loạt.

???XEM THÊM : Cách khắc phục giày rộng tại nhà

Note cách mix giày với trang phục cho chàng trai chân nhỏ
Hầu như tất cả những chàng trai mang giày da nam size nhỏ đều có thân hình cũng khá nhỏ nhắn nên cần phải cẩn thận hơn những chàng trai khác trong cách mix giày với trang phục và cách chọn lựa trang phục.

+ Chỉ nên chọn trang phục đơn sắc tránh những trang phục có họa tiết kẻ ngang to, thay vào đó hãy chọn trang phục với họa tiết kẻ sọc.

+ Nếu diện giày độn đế nên chọn chiếc quần ống côn một chút, chúng sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn.

+ Tránh những đôi giày cổ cao trên mắt cá chân vì chúng sẽ tạo hiệu ứng giảm chiều dài đôi chân của bạn.

+ Để giúp giày vừa vặn hơn, có thể sử dụng sản phẩm lót giày tăng chiều cao đặt vào bên trong giày. Điều này vừa giúp đi vừa giày, vừa giúp cải thiện chiều cao.

Thật không dễ dàng gì khi chọn giày nếu đôi chân của bạn quá nhỏ, đúng không? Nhưng mọi vấn đề đều có cách giải quyết riêng, các chàng trai đều có thể chọn một đôi giày đẹp cùng cách mix đồ chất nếu chịu khó tìm hiểu, tham khảo thông tin thường xuyên.

✔️✔️✔️ĐỪNG BỎ QUA : Cách đo kích cỡ size giày dép chuẩn nhất

Back to top button