Home KIẾN THỨC THẮT LƯNG DA BÒ Những mẫu thắt lưng nam da bò đẹp trên thị trường

Những mẫu thắt lưng nam da bò đẹp trên thị trường

30
0
that-lung-nam-da-bo-dep

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều mẫu thắt lưng nam da bò đẹp. Vì vậy, để chọn cho mình được một chiếc thắt lưng vừa ý không phải là một việc quá dễ dàng. Để chọn cho mình được một chiếc thắt lưng nam da bò cao cấp có chất lượng tốt, các chàng không những phải tìm được một cửa hàng cung cấp thắt lưng uy tín mà còn phải có hiểu biết về các chất liệu da, kiểu dáng thắt lưng,… Để giúp các chàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng da bò đẹp, thatlungdabo.com sẽ cung cấp các mẫu thắt lưng da bò phổ biến chất lượng. Hãy cùng tham khảo ở bên dưới nhé!

Tầm quan trọng của thắt lưng nam da bò đẹp đối với phái mạnh

Nếu như trang sức là những phụ kiện bất li thân của chị em phụ nữ thì đối với phái mạnh, một chiếc thắt lưng nam cao cấp tốt cũng vậy. Trong nhiều loại trang phục thường ngày như một bộ đồ công sở, một bộ vest,… không thể nào thiếu một chiếc thắt lưng. Việc mang một chiếc thắt lưng sau khi đóng thùng xong sẽ mang đến cho các anh một vẻ bề ngoài trông lịch sự, chỉnh su hơn và đầy nam tính. Sẽ thật không trọn vẹn và thiếu sót nếu bạn đang mặc trên mình một bộ vest mà không có thắt lưng đúng không nào?

Những mẫu thắt lưng nam da bò đẹp cao cấp hiện nay

Ngành hàng thắt lưng da bò nam hiện nay rất đa dạng về sản phẩm. Xét về mặt khóa của thắt lưng thì có thắt lưng khóa kim và thắt lưng khóa xỏ bằng kim loại. Đây là 2 loại mặt thắt lưng phổ biến bởi tính dễ phối đồ của chúng. Ngoài ra, đối với dân văn phòng thường sử dụng thắt lưng có mặt khóa trượt, khóa bấm dạng hộp bởi tính tiện lợi và phù hợp với trang phục công sở.

Một chiếc thắt lưng nam da bò tốt sẽ được từ 2 bộ phận: phần dây lưng và phần mặt khóa. Trong đó, phần dây lưng được làm từ các chất liệu da bò tự nhiên hoặc da nhân tạo, còn phần mặt khóa thường được chế tác từ kim loại và một số chất liệu đặt biệt khác. Nếu phần dây lưng có tác dụng giữ chặt và cố định quần áo thì phần mặt khóa có tác dụng giữ cho dây lưng ở một mức cố định. Vì thế, có thể nói mặt khóa của một chiếc thắt lưng da bò nam đẹp là điểm nhấn và là phần đáng chú ý nhất của một chiếc thắt lưng.

Dưới đây là một số mẫu mặt khóa thắt lưng nam đang được ưa chuộng:

Thắt lưng nam da bò đẹp với mặt khóa kim

that-lung-nam-da-bo-dep

Đây là kiểu thắt lưng khá phổ biến và quen thuộc đối với nam giới ở mọi độ tuổi. Bởi tính đơn giản của nó nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Kiểu mặt thắt lưng khóa kim là loại xuất hiện đầu tiên trong lịch sử thắt lưng da. Với phần kim của mặt khóa sẽ xỏ vào một trong các lỗ trên mặt dây lưng và cố định lại. Tuy xuất hiện đầu tiên trong lịch sử thắt lưng da nhưng mẫu thắt lưng này chưa bao giờ là lỗi thời. Rất phù hợp với những người theo phong cách thời trang đơn giản và cổ điển.

Thắt lưng nam da bò đẹp với mặt khóa xỏ kim loại

that-lung-nam-da-bo-dep

Mặt khóa xỏ kim loại cũng là một trong số những mẫu khóa thắt lưng nam da bò đẹp xuất hiện lâu đời trong lịch sử thắt lưng da. Đây là kiểu mặt khóa rất dễ nhận dạng, bởi mặt khóa có một khung kim loại bên ngoài và chính giữa là một thanh kim loại. Cách sử dụng mặt khóa này cũng tương tự như mặt khóa kim, dùng thanh kim loại xỏ vào các lỗ trên bề mặt dây lưng để cố định lại.

Thắt lưng nam da bò đẹp với mặt khóa tự do

Kiểu dây nịt này là được biến tướng từ kiểu khóa kim. Tương tự như mặt khóa kim, điểm khác biệt ở đây chính là phần kim của mặt khóa sẽ xỏ vào bất kì vị trí nào trên phần dây da. Để làm được điều này thì day da được thiết kế đặc biệt được bện từ các sợi nhỏ hoặc có rất nhiều các lỗ khóa trên hầu khắp mặt dây lưng.

Thắt lưng nam da bò đẹp với mặt khóa trượt tự do

that-lung-nam-da-bo-dep

Đây là kiểu thắt lưng khóa hộp khá phổ biến trong giới trẻ, được phát minh ra trong những năm gần đây. Cấu tạo của một chiếc thắt lưng nam da bò đẹp này gồm phần khóa có một lẫy nhỏ. Ở phần dây lưng, phía bên trong có một đường các khấc dài chạy dọc để phần lẫy mặt khóa xỏ vào cố định. Thắt lưng nam khá phổ biến và cũng được nhiều người yêu thích, bởi tính tiện dụng của nó là phù hợp với mọi số đo vòng eo.

Thắt lưng da bò nam đẹp với mặt khóa bấm

Bề mặt phí sau của khóa phẳng, có nhô lên một chốt để bấm vào phía trên lỗ của mặt dây da. Loại khóa này sử dụng dễ dàng, đẹp nhưng cũng có nhược điểm như ở mặt khóa kim đó là với những người có kích thước vòng eo không chuẩn sẽ phải đục thêm lỗ trên mặt dây da.

Ngoài những mẫu mặt khóa thắt lưng trên thì trên thị trường hiện tại còn một số mẫu khóa thắt lưng khác được thiết kế và chế tác phù hợp với phong cách thời trang của mỗi lứa tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here