Home Blog Một vài quan điểm sai lầm về dây nịt da cá sấu...

Một vài quan điểm sai lầm về dây nịt da cá sấu khách hàng thường hay mắc phải

1
0

Dây nịt cá sấu cao cấp (dây lưng da cá sấu) hình như đã trở nên khuôn vàng thước ngọc trong thế giới phụ kiện thời trang, hấp dẫn cả cánh mày râu lẫn phái đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều quan điểm sai trái về dòng sản phẩm xa xỉ này.


Xem thêm: that lung da ca sau


Trước khi mua sản phẩm nhiều khách hàng có nếp sẽ tìm hiểu về da cá sấu. Với một lượng thông báo lớn trên internet, để chọn lọc những thông tin xác thực, đầy đủ  về sản phẩm cũng như thông tin về da cá sấu không phải chuyện dễ. Điều này làm cho nhiều khách hàng có những ý kiến sai lầm về da cá sấu thật do hấp thụ thông tin không chuẩn xác. Hãy thận trọng và đừng hiểu lầm về những thông tin không chuẩn xác về da cá sấu sau nhé. . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho các bạn cùng tham khảo.


Những chiếc thắt lưng da cá sấu thường rất cứng đặc biệt là phần gai


Sự chông gai của những con cá sấu khiến chúng ta lầm tưởng rằng, da của chúng phải khá cứng và dày. Những điều này hoàn toàn sai lầm, những chiếc dây lưng làm từ da cá sấu lại khá mềm mại, đặc biệt đối với các loại thắt lưng cao cấp, phần da của chúng trông sẽ khá thô, mấp mô không bóng bẩy nhưng lại có độ đàn hồi khá tốt. Nếu bạn đang sở hữu chiếc dây lưng có bề mặt da cá sấu cứng, ít có sự đàn hồi, bóng đẹp, sau 1 thời kì gian dùng không hề thấy da mềm hơn thì rất có thể đó không phải loại cao cấp như bạn vẫn nghĩ.


that lung da ca sau


Thành ra, nếu bạn đang dùng một chiếc dây nịt cá sấu bóng đẹp, hào nhoáng nhưng bề mặt cứng và ít có sự đàn hồi. Đặc biệt, sau một thời kì dùng liên tiếp và vẫn không thấy lớp da mềm hơn thì có thể đó chỉ hàng thứ cấp.


Da cá sấu để làm dây nịt ở đâu cũng như nhau


Thế giới động vật hết sức phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có loài cá sấu. Tùy vào chủng loại, điều kiện khí hậu và nguồn thức ăn ở từng nơi mà bộ da của chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ như khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta có thể thấy loài cá sấu Nam Mỹ có vảy phân bố kiểu 2-2-2, trong khi đó cá sấu Caiman là 4-4-2, còn cá sấu Xiêm là 4-2.


Xem thêm: https://hatati.com/mua-day-dong-ho-da-ca-sau-dep-o-dau.html


Bên cạnh đó, theo thẩm định của các chuyên gia, chỉ có cá sấu vùng Nam Mỹ mới sở hữu đặc điểm vân bụng có hình thuôn dài và ở dạng lưới. thành ra, nếu bạn đang muốn mua dây nịt da cá sấu Nam Mỹ thì có thể dựa vào dấu hiệu này để nhận biết một cách khách quan nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here