Thời trang

HLV Ole Gunnar Solskjaer mời CĐV dự khán trận đấu ở khu vực VIP

Một cổ động viên Man Utd chỉ còn sống được vài tháng đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer mời dự khán trận đấu vào tháng 9 tới đây của Quỷ đỏ. Đó là Paul Walker, người vào tháng trước phải đón nhận tin buồn rằng anh chỉ sống được thêm 5 tháng vì mắc bệnh ung thư dạ dày.

Paul Walker.
Paul Walker năm nay 37 tuổi, đến từ Lisburn (một thành phố nằm ở Bắc Ireland), là cha của 4 người con. Sau khi nhận tin dữ, Paul nói rằng quãng thời gian còn lại trong đời, anh sẽ muốn dành trọn cho gia đình, bạn bè và hy vọng có thể được đến sân Old Trafford lần cuối để theo dõi đội bóng thương yêu Manchester United.

Paul Walker cùng vợ, con trai và bố.
Một người bạn của gia đình Paul là George Keenan sau đó đã tìm cách kêu gọi mọi người giúp đỡ anh. Thông qua lời kêu gọi đó, CLB Man Utd biết được và đã hứa sẽ mời Paul đến dự khán trận đấu của thầy trò Solskjaer vào ngày 11 tháng 9 tới. Paul sẽ được ngồi ở khu vực VIP, nơi anh có thể gặp được HLV người Na Uy cũng như các cầu thủ Man Utd (nếu đáp ứng các quy định về dịch tễ).

HLV Ole Gunnar Solskjaer.
Trong một thông điệp gửi đến Paul, HLV Solskjaer đã nói: “Chào Paul, chúng tôi biết được thông tin rằng anh đang phải trải qua quãng thời gian khó khăn vào lúc này. Thay mặt Man Utd, chúng tôi xin được gửi lời chia buồn đến anh. Cảm ơn anh đã luôn là một CĐV trung thành của CLB, chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn tình yêu của anh. Chúng tôi rất tự hào được mời anh đến với Nhà hát của những Giấc mơ, trải nghiệm trận đấu của đội bóng theo chế độ VIP. Toàn thể CLB rất mong chờ được chào đón anh đến với Old Trafford và hy vọng có thể giúp anh thỏa ước nguyện. Hãy luôn mỉm cười, lạc quan và tận hưởng trận đấu nhé Paul!”

MENBACK.COM

Back to top button