Thời trang

Himalaya Hue 166: Tình yêu cho một chiếc xe cổ điển

Với Himalaya Hue 166, mang cảm hứng từ mẫu xe ra mắt năm 1948, Land Rover Defender đang khiến những người yêu mẫu xe địa hình cổ điển đứng ngồi không yên.

Land Rover Defender Himalaya Hue 166.
Chịu trách nhiệm cho chiếc Hue166 chính là Hãng độ Himalaya, theo đó, dự án nâng cấp mới nhất trên mẫu SUV địa hình Land Rover Defender được lấy cảm hứng từ chiếc xe địa hình ra mắt năm 1948.

Về ngoại thất, vẫn trung thành với thiết kế hình hộp cổ điển, kiểu dáng xe 7 chỗ và màu sơn xanh “Grasmere Green” đặc trưng. Land Rover Defender “Hue 166” cũng có chắn gầm bảo vệ khi đi đường xấu và các thanh thép gia cố sườn xe, tránh trường hợp móp méo khi đi off-road. Chỉ có bộ lốp địa hình BF Goodrich và vòm hốc bánh xe mở rộng hơn là hai chi tiết mới mẻ.

Về nội thất, chiếc xe sở hữu màn hình giải trí tích hợp cảm ứng của JVC. Hệ thống giải trí cũng tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Điều hoà hai vùng, ghế bọc thủ công.

Dưới nắp capo là cỗ máy V8 LT4 tăng áp sử dụng từ mẫu xe thể thao Corvette sản sinh công suất 650 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Bản độ này được Himalaya rao bán với mức giá 300.000 USD.

Một số hình ảnh về chiếc Land Rover Defender Himalaya Hue 166:

Khám phá: Honda T360 – chiếc bán tải mang linh hồn xe đua

MENBACK.COM

Back to top button