Giày nam

Gù cá sấu và các sản phẩm từ gù cá sấu

Contents

1 GÙ CÁ SẤU 2 VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ GÙ CÁ SẤU2.1 1.GÙ CÁ SẤU LÀ GÌ?2.2 2. CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THỜI TRANG SẢN XUẤT TỪ GÙ CÁ SẤU2.2.1 Ví da nam gù cá sấu2.3 Thắt lưng nam gù cá sấu2.4 Giày dép nam gù cá sấu2.5 Cặp túi da gù cá sấu
GÙ CÁ SẤU
VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ GÙ CÁ SẤU
Gù cá sấu được coi là biểu tượng của loài cá sấu. Sản phẩm được làm từ phần gù cá sấu được sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt chiếm phần đông trong số đó là người châu Á. Họ tỏ ra thích thú khi sở hữu món đồ phụ kiện thời trang có phần gù gồ ghề, đẳng cấp. 

1.GÙ CÁ SẤU LÀ GÌ?
Da cá sấu được cho là “kim cương” trong những loại da thuộc. Da cá sấu được đánh giá là mỏng, độ thoáng khi cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn nhưng lại rất dai và không dễ bị ảnh hưởng xấu từ môi trường, nhờ vậy mà độ bền của nó rất lâu. Hơn nữa, da cá sấu có độ mềm dẻo, co dãn tốt, đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt, khi uốn cong, gấp lại vì thế, những sản phẩm từ da cá sấu có độ bền vượt trội hơn hẳn các loại da thông thường khác.

Da cá sấu được đánh giá cao một phần không chỉ vì chất lượng mà còn bởi chính họa tiết vân vảy đắt giá trên bề mặt da. Mỗi chú cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những đường vân khác biệt, nổi bật và sắc nét. Người thợ gần như không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng làm thành những sản phẩm thời trang mang nét đẹp hoang dã của loài động vật quý hiếm này. Da phần lưng, phần bụng, hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau trên mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường.

gù cá sấu, gù cá sấu

Phần gù cá sấu hay được gọi là phần gáy, nằm ở da nối đầu và lưng cá sấu, gồm khoảng 6 vảy nổi lớn tập trung gần nhau. Phần gù được cấu tạo bằng lớp sừng nên rất chắc chắn, dùng móng tay bấm mạnh cũng không để lại vết hằn. Phần da này hiện rõ biểu hiện đặc trưng của cá sấu. Thông thường khách hàng sẽ chọn sản phẩm da cá sấu có gù, bởi sự nổi bật lên vẻ đẹp cá sấu của nó. Điều này giúp họ không mấy khó khăn khi phân biệt được đó là da cá sấu thật, và cũng dễ thể hiện trước mặt mọi người. Đây cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, người châu Á thường có xu hướng thích lựa chọn những sản phẩm da có đường vân nổi bật và sự khác biệt và bởi theo quan niệm sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho người dùng.

2. CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THỜI TRANG SẢN XUẤT TỪ GÙ CÁ SẤU

Ví da nam gù cá sấu

Ví nam gù cá sấu màu đen

Ví da nam gù cá sấu màu nâu cam giá 800.000VNĐ

Ví gù cá sấu màu nâu đỏ, hai mặt giá 1.600.000VNĐ

Ví da gù cá sấu màu nâu đen, hai mặt, giá 1.600.000VNĐ

Ví da nam gù cá sấu màu nâu đỏ

Thắt lưng nam gù cá sấu

Thắt lưng nam da cá sấu dây liền các màu

Thắt lưng gù cá sấu màu nâu đen, mặt da viền vàng

Thắt lưng gù cá sấu, mặt da viền vàng, màu nâu đỏ

Thắt lưng da cá sấu liền, gù cá sấu, màu nâu cam

Thắt lưng nam gù cá sấu màu nâu cam/

Giày dép nam gù cá sấu
gù cá sấu, gù cá sấu

Giày nam gù cá sấu màu nâu đen

Giày nam gù cá sấu màu nâu đỏ

Dép nam da nguyên con cá sấu nhỏ tuy nhiên mẫu dép này ít được ưa chuộng bằng dép da cá sấu trơn hoặc dép móng chân cá sấu

Dép da móng chân cá sấu rất được ưa chuộng

Dép da cá sấu trơn, đơn giản và dễ phối đồ

Cặp túi da gù cá sấu

Địa chỉ mua sản phẩm đồ da cá sấu uy tín:

271 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
333 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
484 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
440 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0466862871

Back to top button