Thời trang

Gợi ý Giày Nâu Phối Với Suit Màu Gì Đẹp Nhất?

Giày tây nâu phối với suit màu gì là câu hỏi khó trả lời của cho nhiều anh chàng. Nếu bạn đang muốn thay đổi mới một đôi giày màu đen thành đôi giày da nâu nhưng vẫn chưa biết phải phối đồ sao cho hợp thì bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Mục Lục Bài Viết

Suit màu than, giày nâuSuit xanh dương, giày nâuSuit xanh navy, giày nâuSuit đen, giày nâu
Suit màu than, giày nâu
Bộ suit màu than ít được lựa chọn hơn những bộ suit màu xám. Giày màu nâu xám hoặc nâu tông cam không phù hợp những buổi gặp đi chơi, gặp bạn bè và kết hợp với thời trang đời thường thoải mái. Chính vì vậy để nói hai màu giày này có hợp với suit màu than thì chắc chắn là không. Còn kết hợp với giày nâu đậm thì như bạn đang muốn cố gắng hòa hợp màu sắc với bộ vest nhưng điều này lại thất bại hoàn toàn. An toàn hơn trong trường hợp này, bạn có thể kết hợp bộ suit này với đôi giày đen hay đôi nâu bóng tối như Oxblood, trông bạn sẽ thanh lịch hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần gợi ý thêm thì đôi Oxford cổ điển cao cấp màu nâu sẫm là một đôi giày thích hợp không thể bỏ qua. Bóng mịn và tinh tế, đôi Oxford sẽ thể hiện sự bảnh bao cho chàng trai, trông bạn lịch lãm như chú rể đang làm việc tại văn phòng.

Những đôi Magnanni Santiago Oxfords sẽ kết hợp hoàn hảo với bộ đồ màu than. Với lớp da được đánh bóng bằng tay, các họa tiết tỉ mỉ, tinh tế cùng màu nâu đỏ tía đậm làm cho người đối diện luôn phải ngoái nhìn. Mặc bộ suit màu xám kết hợp với đôi giày này đi đám cưới, đến văn phòng hay tham gia các sự kiện dù ngày hay đêm, bạn vẫn luôn nổi bật.

Dự định cho phong cách đời thường với một đôi giày Monk Strap một quai, những đôi giày này chắc hẳn sẽ để lại cho ấn tượng với lớp da giày mềm mịn và màu nâu đỏ tía sống động. Chọn một bộ suit màu than ít trang trọng kết hợp một đôi giày nâu khi bạn đi ra ngoài cho một đêm hẹn hò vui vẻ.

Back to top button