Thatlungdabo.com chuyên cung cấp sản phẩm thắt lưng nam làm từ da bò thật 100%

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu ThatLungDaBo đã trở thành cái tên quen thuộc, được nhiều người biết đến với những sản phẩm mang thiết kế độc đáo, sang trọng và không kém phần hiện đại 

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị thương hiệu

Nhiệm vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi biết rằng để có được diện mạo tự tin nhất thì trang phục thôi là chưa đủ. Sự kết hợp với phụ kiện làm cho outfit trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Do đó việc chọn lựa một chiếc thắt lưng với chất liệu bền, tốt và mẫu mã phù hợp ngày càng trở nên quan trọng đối với các quý ông.
  • Đến với website Thatlungdabo.com chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc nịt làm từ da bò thật nguyên miếng, giữ nguyên được kết cấu của da nên có thể dùng được lâu dài, tuổi thọ trung bình đạt từ 3 đến 5 năm.

Tầm nhìn thông qua chất lượng sản phẩm

  • Các sản phẩm của Thatlungdabo.com đều được làm từ chất liệu da thật 100%, đường chỉ may tinh tế, chắc chắn, giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng, tôn lên sự nam tính cho các quý ông hiện đại.
  • Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Giá trị thương hiệu

Thatlungdabo.com hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu độc quyền chất lượng cho dòng sản phẩm thắt lưng da bò, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu trở nên gần gũi và thỏa mãn được nhu cầu mua sắm ngày càng chọn lọc của quý khách hàng.