Thời trang

Giải mã sơn gel của phái đẹp

Sơn gel đã và luôn là xu hướng làm nail ngày nay. Và có lẽ sẽ còn kéo dài rất lâu nữa. 

Với rất nhiều phương pháp chăm sóc móng khác nhau để lựa chọn, có thể khó để biết sản phẩm nào là tốt nhất để sử dụng. Sơn gel đánh bóng là một trong những phương pháp điều trị như vậy và chúng tôi yêu thích nó! Cùng Fashion Bible giải mã loại sơn móng tay đặc biệt này nhé.

Sơn gel có tuổi thọ rất lâu dài

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng sơn móng tay gel là nó giữ được lâu hơn nhiều so với sơn móng tay thông thường. Trên thực tế, sơn gel có thể kéo dài đến bốn tuần. Nó sẽ không dễ dàng bị nứt, vỡ hoặc bong tróc. Đây thực sự là chất đánh bóng hạng nặng cho móng tay của bạn. Cũng sẽ không có các vết ố khó chịu vì sơn được bảo dưỡng dưới tia UV làm cho sơn cứng ngay lập tức.

Giúp móng tay của bạn được bảo vệ tốt hơn

Nếu móng tay của bạn đặc biệt yếu, hoặc dễ bị gãy, thì sơn gel có thể giúp củng cố và bảo vệ chúng. Móng tay của chúng ta thường xuyên bị bong tróc trong các thói quen hàng ngày và sơn gel giúp bảo vệ chúng. Sau khi được áp dụng, sơn gel hoạt động như một rào cản tự nhiên chống lại bụi bẩn và chất ô nhiễm.

Sơn Gel khô rất nhanh

Khi sử dụng sơn acrylic thông thường, quá trình làm khô có thể mất đến một giờ để móng khô hoàn toàn. Đánh bóng không phải acrylic thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn. Những loại sơn móng tay này dễ bị nhòe và vụn vì quá trình khô lâu hơn. Sơn gel khô chỉ sau 60 giây, giải phóng thời gian để bắt đầu ngày mới của bạn. Không còn những giờ lãng phí để chờ đợi đôi bàn tay sắp khô của chúng ta!

Thử nghiệm với màu sắc và thiết kế

Chroma gel đánh bóng cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn thử nghiệm với màu sắc và ý tưởng thiết kế. Điều này là  dễ thi công hơn nhiều so với đánh bóng thông thường. Việc áp dụng các lớp để tạo thiết kế của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều, vì mỗi lớp có thể được đóng rắn, khô hoàn toàn trước khi áp dụng lớp tiếp theo. Bạn có thể sử dụng các màu đậm và sáng, ánh kim, để thể hiện cá tính của mình một cách thực sự.

Nhìn và cảm thấy như móng tay tự nhiên

Một lợi ích cuối cùng của việc ôm móng gel là chúng trông giống như móng tay tự nhiên. Điều này là do sơn được thoa thành nhiều lớp mỏng, giúp móng dễ dàng uốn cong và linh hoạt! Điều này trái ngược trực tiếp với móng tay acrylic có độ cứng. Một tin tốt nữa là không có mùi hôi!

 

Back to top button