Thời trang

Da ngăm mặc quần áo màu gì ?

Da ngăm mặc quần áo màu gì?

Với mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng như nhưng cô nàng phương Tây để mặc quần áo cho đẹp, chính là mơ ước của rất nhiều cô gái Á Đông. Và việc trang bị cho mình một chút kiến thức về màu sắc, kết hợp trang phục là bạn có thể che đi khuyết điểm của làn da rám nắng của mình rồi. Hãy cùng Cardino tìm hiểu  những màu sắc trang phục nào làm sáng da nhé.

1. Tông màu ấm sẽ là lựa chọn đúng đắn
Nếu bạn có một làn da ngăm đen thì các tông màu ấm được pha từ các gam màu nóng như vàng, đỏ, cam với một chút sắc nâu hoặc vàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Các tông màu ấm này sẽ làm làn da bạn trông sáng hơn và khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, nên tránh các màu ấm dưới dạng neon vì chắc chắn bạn không muốn mình “lọt thỏm” trong một bộ trang phục sáng chói đúng không?

2. Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hơn với những tông trắng, đen và các màu trung tính 
Sắc trắng, đen, be, xám và một số màu trung tính khác được xem là cứu tinh cho mọi làn da, kể cả làn da ngăm đen. Tuy nhiên, không phải cứ chọn một chiếc áo với các gam màu trung tính này là đã giải quyết được vấn đề về làn da. Trong các màu trung tính, rất khó để làm bật lên các điểm nhấn của bộ trang phục. Hãy tinh tế kết hợp outfit với một số phụ kiện khác màu để làm điểm nhấn “đắt giá” cho cả tổng thể.

3. Tông màu lạnh: Hãy thật lưu ý và an toàn hơn khi chọn xanh coban, xanh navy hay xanh cổ vịt !
Hẳn nhiều người đều biết màu lạnh là “kẻ thù” của làn da ngăm đen. Vậy tại sao lại chọn tông màu này khiến làn da đã tối màu nay càng tối hơn? Thật ra, một số màu lạnh như xanh coban, xanh navy hay xanh cổ vịt hoàn toàn có thể có tác dụng ngược lại, và là màu sắc phù hợp với làn da ngăm sẫm màu. Các màu sắc này tuy lạnh nhưng vẫn có độ hiển thị khá cao trên các tông màu tối. Do đó, không phải là một lựa chọn tồi khi chọn các màu lạnh để tham dự một bữa tiệc đêm – nơi nàng có thể tự tin tỏa sáng hơn bao giờ hết.

 

 

Back to top button