Thời trang

Crop top phối cùng quần ống rộng, sự kết hợp cá tính nhất hè

Trong tủ đồ của bạn đang có sẵn những chiếc crop top nhưng ngoài short jean, bạn chưa biết kết hợp cùng items nào khác để trông thu hút hơn? Vậy thì, Cardino sẽ gợi ý cho bạn một cách kết hợp cực kỳ sành điệu, lại không bao giờ lo lỗi mốt, đó chính là Crop top phối cùng với quần ống rộng.

Chắc hẳn, bạn cũng đã từng thấy cách kết hợp này khá quen thuộc và có từ rất lâu rồi? Đúng vậy, một trong những người lăng xê mốt từ thập niên 90  này không ai khác chính là ca sĩ nổi tiếng Britney spears. Trong những buổi trình diễn ca nhạc cũng như là MV thì áo crop top cùng quần ống rộng luôn được cô ưu ái.

Ngày nay, những chiếc áo crop top và quần ống rộng đa dạng hơn, vì thế, cách kết hợp cũng có phần khác. Song, ưu điểm của áo crop top là khoe vòng eo con kiến cùng chiếc quần ống rộng như kéo dài đôi chân ra, vẫn luôn là vẻ đẹp không một items nào làm được.

Hè năm nay, mốt kết hợp này lại một lần nữa được các bạn trẻ và đặc biệt là các sao Châu Á lăng xê. Không đâu xa, tại Việt Nam, các ca sĩ, người mẫu, diễn viên và fashionista cũng đã thể hiện tình cảm với sự kết hợp hay ho này.

Một số cách mix áo crop top với quần ống rộng nổi bật đến từ:

Châu Bùi

Hương Giang

Chi Pu

Quỳnh Anh Shyn

Tóc Tiên

Sỹ ThanhNgọc Trinh

Agela Phương Trinh

Hồ Ngọc Hà

Còn chần chờ gì nữa mà chưa thử ngay xu hướng mốt nhất hè năm nay? Chúc các bạn thành công!

Back to top button