Thời trang

Chương trình Khuyến mại thay lời tri ân – “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” của công ty thời trang Viettex tới tất cả quý khách hàng.

Quý khách hàng thân mến!

“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”

Và một trong những cử chỉ tuyệt vời thể hiện tình yêu của bạn đối với những người phụ nữ của mình như Mẹ, Vợ, Chị/Em gái, Con gái bạn chính là đưa họ đi ăn những món thật ngon, mua cho họ những món đồ thật đẹp.

Hãy để 20/10 này là ngày để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm chân thành đến những người phụ nữ yêu thương nhất bằng Chương trình Khuyến mại thay lời tri ân -“GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” của công ty thời trang Viettex chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhé!

 

Thay cho lời cảm ơn và tri ân chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những ưu đãi khủng nhất khi các quý khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi:

Mua 1 tặng 1 áp dụng với tất cả sản phẩm quần áo nam nữ ( Quà tặng là 1 đôi bít tất trị giá: 25,0000 VNĐ ).

Ngoài ra khách mua hàng trong thời gian từ 13- 20/10 với hóa đơn > = 300,000VNĐ sẽ được tặng thêm 1 GIFT giảm 10% toàn bộ mặt hàng cho lần mua sau hoặc được tặng 1 túi đựng quà.

Chúc tất cả các quý khách hàng sẽ có một dịp thể hiện sự yêu thương đến chị em, phụ nữ thân yêu thật ý nghĩa và hạnh phúc!

Thanh Anne.

Back to top button