Dây nịt & Thắt lưng

Chiêm ngưỡng 10 mẫu thắt lưng nam hàng hiệu đắt nhất trên thế giới. Phần 1

Nói đến thắt lưng nam hàng hiệu chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng hình dung ra đó là những món đồ xa hoa, đắt đỏ rất được các tín đồ thời trang yêu thích. Dù bạhttps://laforce.vn/chiem-nguong-nhung-doi-giay-nam-dat-nhat-the-gioi-3333/n đã hình dung trong đầu giá của chúng vô cùng đắt đỏ nhưng bạn sẽ không thể nghĩ đến chúng có giá bằng thậm chí hơn cả một gia tài như một số mẫu dây lưng dưới đây.

Hầu hết những mẫu dây lưng giá cao như vậy đều thuộc dòng thắt lưng nam cao cấp và được sản xuất bởi các thương hiệu thời trang uy tín và có lịch sử lâu đời trên thế giới. Mặc dù có  giá cao như vậy nhưng vẫn không thiếu những người đàn ông bỏ tiền ra để được sở hữu chúng bởi lẽ mọi người đàn ông đều muốn mình thật hoàn hảo khi họ chọn dây lưng cho trang phục của mình.

Tổng hợp top 10 mẫu thắt lưng nam hàng hiệu đắt nhất trên thế giới.

Dây lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt

Versace là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về sự hoàn hảo trong chất lượng và thiết kế sản phẩm. Thắt lưng nam hàng hiệu Versace mang dáng vẻ sang trọng, đậm phong cách cá nhân và Versace Crystal 3D Medusa Belt không phải ngoại lệ, chiếc thắt lưng nam hàng hiệu được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới và đó là lý do vì sao chúng rất bền và thể hiện được rõ phong cách cá nhân của bạn.

Mẫu dây lưng nam hàng hiệu Versace này còn đẹp hơn những gì người ta mô tả về nó, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang quý ông lịch lãm.

Hiện dây lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt được bán với giá 1095 USD tườn đương với gần 25 triệu tiền Việt, đây vẫn là mức giá khá đắt đỏ cho một chiếc thắt lưng nam.

Thắt lưng nam Ralph Lauren Alligator Enine

Thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng về những thiết kế xa xỉ trên thế giới và hầu như mọi quý ông đều biết đến nhãn hiệu này. Thương hiệu thắt lưng nam cao cấp này nổi tiếng ở nhiều vùng trên thế giới bởi lý do chúng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, chúng được rất nhiều nhà thiết kế thời trang tài năng trên thế giới tin dùng để kết hợp với sản phẩm của mình.

Hai màu dây lưng chủ đạo của hãng là đen và nâu, dòng thắt lưng nam hàng hiệu này mang đến cho các quý ông vẻ ngoài hoàn hảo và mang đậm chất cá nhân.

Chiếc dây lưng nam này có giá 1750 USD tương đương khoảng 40 triệu tiền Việt.

Dây lưng nam Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt

Dây lưng nam được làm từ da cá sấu Stefano Ricci Crocodile được thiết kể bởi nhà thiết kế thời trang người Italia vốn nổi tiếng với những thiết kế dây lưng sang trọng, xa hoa cho nam giới bên cạnh những mẫu cà vạt.

Nhà thiết kế người Italia nói rằng những thiết kế đó là kết quả của kinh nghiệm của ông sau nhiều năm làm việc vất vả. Stefano Ricci Crocodile and Palladium Belt là chiếc thắt lưng da cá sấu hoàn hảo với phần khóa được bảo vệ cao giúp sản phẩm luôn giữ được sự bóng bẩy.

Dây lưng da cá sấu này được thiết kế với hai lớp khóa cao cấp với hai màu navy sẫm và đen. Với mức giá 1760 USD, chiếc dây lưng này xứng đáng đứng ở top 8 dây lưng trên thế giới

???ĐỪNG BỎ QUA : Thắt lưng da cá sấu giá bao nhiêu

Dây lưng nam Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt

Cartier nổi tiếng với phong cách thời trang của họ và những sản phẩm cao cấp, hãng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm dây lưng da cá sấu bắt mắt. Tương đương với chất lượng là mức giá đắt đỏ, điều đặc biệt ở những chiếc dây lưng này chính ở đặc điểm chúng được thiết kế bởi những nhà thiết kế trang sức và đồng hồ.

Đây được đánh giá là mẫu thắt lưng chỉ dành cho những người “có điều kiện” bởi mức giá của chúng 2310 USD quy ra tiền Việt khoảng 53 triệu.

Dây lưng Billionaire Italian Couture Alligator Belt

Thuộc dòng thiết kế dây nịt hàng hiệu Italia, mẫu thắt lưng nam da thật Billionaire Italian Couture gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp mắt, những thiết kế này rất tinh tế và kiểu dáng vô cùng mãn nhãn, chúng được tạo ra bởi chất liệu cao cấp và là những sản phẩm dây lưng tốt nhất trên thế giới.

Điều làm nên mức giá đắt đỏ của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu này chính là chúng được sản xuất thủ công, phần khóa với logo bạc in tên hãng chính là nét thu hút của mẫu dây lưng này, đây cũng được cho là chiếc thắt lưng góp phần làm nên sự hoàn hảo của phong cách cá nhân nhất.

Giá của dây lưng Billionaire Italian Couture Alligator Belt là 2850 USD gần 65 triệu tiền Việt.

???Xem tiếp : Chiêm ngưỡng 10 mẫu thắt lưng nam hàng hiệu đắt nhất trên thế giới. Phần 2

Back to top button