Thời trang

Chỉ có thể làm sạch giày vải đen bằng cách giặt

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đôi giày vải đen của mình bị bám đầy bụi bẩn và bùn đất và chúng luôn ở trong tình trạng bị dính những bụi bẩn? Hãy tham khảo ngay những cách làm sạch giày vải đen chỉ với những đồ dùng đơn giản và một số cách giặt đơn giản cùng với Tâm Anh nhé. Chỉ với những cách đơn giản dưới đây sẽ khiến cho đôi giày của bạn luôn được sáng bóng, bền đẹp như mới.

Chỉ với những cách đơn giản dưới đây sẽ khiến cho đôi giày của bạn luôn được như mới:

Mục Lục Bài Viết

Những việc cần làm trước khi giặt giàyCác bước trong cách làm sạch giày vải đen bằng biện pháp giặt giày* Bước 1: Tháo dây giày* Bước 2: Loại bỏ những vết bẩn ra khỏi đế giày* Bước 3: Bắt tay vào việc giặt giày* Bước 4: Phơi khô giày sau khi giặt* Bước 5: Phủ lớp nano chống thấmCách giặt giày với những nguyên liệu vô cùng đơn giản1. Giặt giày với bột giặt2. Giặt giày với xà phòng3. Cách giặt giày vải hiệu quả với kem đánh răng4. Cách làm sạch giày với Baking soda và giấm5. Cách làm sạch giày trắng bằng dầu gội đầu6. Cách làm sạch giày trắng với chanhMột số mẹo giúp bạn làm sạch giày một cách hiệu quả1. Cách vệ sinh giày thông thường2. Rũ bỏ bụi bẩn, bùn đất bán trên bề mặt giày.3. Cách vệ sinh giày vải khi trời mưaNhững lưu ý khi giặt giày để giúp cho đôi giày của bạn luôn bền đẹp và sáng bóngLời kết
Những việc cần làm trước khi giặt giày
Để tránh làm những đôi giày của bạn bị phai màu trong quá trình giặt, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Loại bỏ bớt bụi bẩn trên giày: bạn nên làm sạch bằng cách lau hết những vết bùn đất bám trên bề mặt giày. Hành động này nên thực hiện trước khi bạn mang giày đi giặt.

– Tháo dây giày: Dây giày thường có màu trắng hoặc màu sáng nên bạn cần phải tháo chúng ra để giặt riêng, hạn chế tối đa tình trạng phai màu từ giày sang dây giày.

– Ngâm giày trong nước: Ngâm giày trong nước trước khi giặt giúp giày ướt đều, đồng thời giúp làm mềm để quá trình giặt sẽ dễ dàng hơn.

– Chọn dung dịch vệ sinh hoặc bột giặt phù hợp: Một số nguyên liệu như bột Baking soda, giấm, kem đánh răng, rượu… sẽ phù hợp nếu bạn tiến hành giặt giày tại nhà. Tính tẩy trong các dung dịch này không lớn, hạn chế tình trạng hỏng vải giày, bai màu giày.

Trước khi mang những đôi giày đi giặt, bạn cần phân chia giày trắng và giày màu ra để giặt riêng. Nếu giặt chung các loại giày với nhau sẽ khiến chúng bị lẫn màu hoặc có thể làm hỏng đôi giày của bạn.

Back to top button