Thời trang

Cách chọn size áo thun nam nữ

Áo thun dễ mặc, co dãn, phù hợp với cả nam và nữ. CẢ đi chơi ngoài đường, chơi gold, và có thể mặc ở mọi nơi. Ưu điểm là dễ mặc và dễ chọn, giá cả hợp lý. Tuy nhiên mặc áo thu cần đúng size mới tạo lên vẻ đẹp.  Do đó việc chọn size áo thun làm sao cho vừa người là điều rất quan trọng. Nếu chẳng may bạn chọn áo thun quá chật sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngược lại nếu chọn size áo quá rộng thì khi mặc vào sẽ tạo nên cảm giác lượm thượm.

SIZE ÁO THUN NỮ

 

 

Chọn size áo thun nam nữ

Ví dụ : bạn gái ngang bụng là 50 + ngang ngực 44, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 50, sẽ vừa bụngKhi chọn size áo thun dành cho nữ thì số đo mà chúng ta cần quan tâm nhất là vòng ngực, kế đến là chiều dài áo. Trường hợp nếu bạn nữ có vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn sau đó suy ngược ra vòng ngực. Ngược lại nếu bạn gái có vòng ngực lớn hơn vòng bụng thì sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

SIZE ÁO THUN NAM
 

Không giống như khi chọn size áo thun dành cho nữ. Khi chọn size áo thun nam số đo mà chúng ta cần quan tâm nhất là số đo vòng bụng, sau đó sẽ xem chiều dài áo có hợp lý chưa. quan trọng nhất là vòng bụng. Trường hợp vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì chúng ta sẽ lấy vòng bụng làm tiêu chuẩn sau đó suy ngược ra vòng ngực. Ngược lại nếu vòng ngực lớn hơn vòng bụng thì sẽ lấy số đo vòng ngực làm tiêu chuẩn.

-Ví dụ: bạn nam ngang bụng là 55 + ngang ngực 49, thì chọn áo size XXL vì áo có ngang ngực là 55, sẽ vừa bụng

Ngoài các số đo chiều dài áo, ngang vai, ngang ngực chúng ta còn có thể ước tính size áo thun dựa trên cân nặng, chiều cao người mặc.

Ước tính size áo thun theo cân nặng, chiều cao

“Cardino, Palvin là thương thiệu thời trang cao cấp với mong muốn đem lại vẻ đẹp hiệnđại và sự tự tin cho khách hàng.”

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt may đồng phục số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành tốt nhất.

Back to top button