Thời trang

Các hình xăm đẹp ý nghĩa của sao Kpop

Hình xăm đẹp của các ngôi sao Kpop luôn được nhiều fan quan tâm. Đặc biệt là ý nghĩa ẩn chứa đằng sau chúng.

Lấy mực in vĩnh viễn trên da của bạn một thiết kế là một quyết định quan trọng phải thực hiện, vì vậy, nhiều người tự nhiên sử dụng cách xăm hình với những câu chuyện cá nhân và ý nghĩa đằng sau chúng. Và các thần tượng K-pop yêu thích của chúng ta cũng không khác. Cùng Fashion Bible điểm qua các hình xăm đẹp đầy ý nghĩa của các ngôi sao xứ Kim Chi nhé.

Hình xăm đẹp của BTS Jungkook và Jimin

Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS có khá nhiều hình xăm, nhưng một điều rất đặc biệt đối với fandom của họ là mực ARMY của anh ấy được xăm trên các đốt ngón tay cũng như biểu tượng BTS ARMY trên mu bàn tay.

JK không phải là thành viên BTS duy nhất có hình xăm. Jimin cũng có một vài chiếc, một trong số đó là số 13 được in trên cổ tay của anh ấy. Mặc dù anh ấy vẫn chưa tiết lộ câu chuyện đằng sau hình xăm, nhưng người hâm mộ suy đoán rằng có hai lý do có thể cho nó. Một là sinh nhật của anh ấy; Jimin là một Thiên Bình sinh vào ngày 13 tháng 10. Còn lại là ngày ra mắt của nhóm là ngày 13 tháng 6 năm 2013.

Hình xăm đẹp đánh dấu sự nghiệp solo xuất sắc của Hwasa MAMAMOO

Tất cả các thành viên của MAMAMOO, ngoại trừ trưởng nhóm Solar, đều có hình xăm. Thành viên nhỏ tuổi nhất của họ, Hwasa, có một vài hình xăm đẹp trên khắp cơ thể của cô ấy, một trong số đó là từ “Maria” được xăm trên gáy của cô ấy. ICYDK, Maria là tên rửa tội của Hwasa. Cô cũng phát hành một đĩa đơn mang tên “Maria” vào năm 2020.

Johnny của NCT
Một trong những hình xăm đẹp của Johnny là một bông hoa hướng dương màu vàng trên cánh tay của anh ấy, và nó có một câu chuyện khá cảm động. Trong một cuộc phỏng vấn với iHeartRadio, Johnny giải thích lý do tại sao anh lại chọn loài hoa này làm mực đầu tiên: “Lý do tôi lấy nó là vì ý nghĩa của loài hoa nói chung, nó luôn hướng về phía mặt trời và nó có năng lượng tích cực như thế nào và Và tôi chỉ muốn nhắc nhở bản thân dù tôi đang ở trong hoàn cảnh nào hay thế nào đi nữa, hãy luôn cố gắng sống tích cực và luôn tiến về phía trước ánh sáng. ”

Minhyuk của Monsta X

Minhyuk của Monsta X có một hình xăm cá voi ở chân gần đầu gối của anh ấy. Minhyuk đặc biệt thích cá voi (người hâm mộ sẽ biết rằng phòng của anh ấy có rất nhiều đồ trang trí cá voi), vì vậy anh ấy đã quyết định lấy mực. Về vị trí, hình xăm nhằm che đi vết sẹo trên chân của anh ấy.

Taeyeon của Girls ‘Generation

Taeyeon có một bộ sưu tập những hình xăm đẹp tối giản, tuyệt vời và tất cả chúng đều có ý nghĩa đặc biệt đối với cô. Cô có những hình xăm dành riêng cho cung hoàng đạo của mình, đó là Song Ngư. Cô ấy cũng có các loại mực đề cập đến tên và các bài hát của cô ấy. Một là hình xăm “Purpose” trên gáy cô. Theo Soompi, Taeyeon có hình xăm để tượng trưng cho mục tiêu của mình. “Tôi không muốn sống một cuộc sống vô nghĩa.”

Hình xinh đẹp kỷ niệm thành lập fanclub của Chanyeol EXO

Một trong những hình xăm đẹp của Chanyeol là chữ L-1485 ở bên cổ tay, nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với anh ấy và các fan của anh ấy. Chữ “L” đại diện cho tên fandom EXO-L của EXO, trong khi số 1485 đại diện cho ngày fandom được thành lập, đó là ngày 5 tháng 8 năm 2014.

Ảnh Internet

Lược dịch theo candymag

 

Back to top button