Thời trang

BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP CHO ĐÔI CHÂN CONG

CHÂN CONG & VÀ VÒNG KIỀNG NÊN MẶC GÌ?

👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣👣

Đôi chân cong và vòng kiềng là hình thể rất phổ biến ở Việt Nam. Nhược điểm của chân cong, vòng kiềng là khiến cho cơ thể chúng ta trông thiếu chững chạcvà thiếu tự tin. Tuy nhiên nếu biết cách ăn mặc bạn sẽ che đi được khuyết điểm đó.

👩‍⚕️Lời khuyên của chúng tôi với những người có đôi chân cong là👩‍⚕️

👍 Bạn nên: Mặc quần âu lịch sự có ổng thẳng, ống loe hoặc ống rộng. Chiếc quần phải đảm bảo dài tới tận giày.

Với nữ giới có thể lựa chọn thêm các loại váy chữ A có độ gài chớm gối(vừa phủ qua khỏi đầu gối)

👌 Nên lựa chọn các loại vải có chất liệu mềm, rủ, khi di chuyển các loại vải mềm sẽ chuyển động theo các cử động của bạn và sẽ kéo sự chú ý của người nhìn rời khỏi đôi chân.

👌 Hãy tập trung đến phần thân trên của bạn: Ví dụ như bạn có thể để một kiểu tóc đẹp, một cặp kính thời trang hoặc một chiếc áo có hoạt tiết đặc sắc hay một sợi dây chuyền đẹp.

❌ Không nên: Không nên mặc quần bó sát, quần leggings, quần skinny jeans. Bởi vì mọi sự chú ý sẽ hướng cả vào đôi chân vòng kiềng của bạn.

✖️Bạn không nên mang giày dép có quai ở cổ chân(quai ngang mắt cá chân) bởi vì chiếc dép có quai sẽ thu hút sự chú ý đến vùng chân và cũng sẽ tạo ra một sự đứt đoạn vô ích ở cổ chân

✖️Không nên mặc các loại váy hoặc đầm ngắn hoặc short ngắn trên đầu gối

✖️Không mang một đôi giày không thoải mái, chật chội vì dáng đi của bạn sẽ thu hút sự chú ý đến bàn chân và cả đôi chân của bạn

Back to top button