Thời trang

Bảo Hà, Thiên Khôi hóa thân thành các nhân vật trong phim Trò chơi con mực (Squid Game)

Ba thầy trò Bảo Hà, Thiên Khôi, Nguyễn Hưng Phúc chụp bộ ảnh thời trang lấy cảm hứng từ cơn sốt hâm mộ phim “Trò chơi con mực” (Squid Game)

Sức hút của phim Trò chơi con mực (Squid Game) vẫn chưa hạ nhiệt. Halloween vừa qua, rất nhiều ngôi sao, nhân vật nổi tiếng chọn hóa trang thành các nhân vật trong bộ phim Netflix đình đám này. Chẳng hạn như Lisa BLACKPINK. Hay bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON.

Mới đây, các mẫu nhí Bảo Hà, Thiên Khôi cũng hưởng ứng cơn sốt hâm mộ từ bộ phim Trò chơi con mực. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, thầy của các em, đã giúp Bảo Hà và Thiên Khôi thực hiện một bộ ảnh hóa trang đặc sắc. Được biết, bộ ảnh được tạo ra để kỷ niệm chặng đường cả ba thầy trò đã cùng nhau dạy và học. Đồng thời, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang sắp đến. Đây cũng là dịp thích hợp để lan tỏa bộ ảnh thú vị và ý nghĩa này.

Mẫu nhí Bảo Hà nhập vai vào các nhân vật Trò chơi con mực

Mẫu nhí Bảo Hà từng học lớp người mẫu nhí Pinkids, do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc giảng dạy. Khóa học đã kéo dài hơn hai năm qua. Còn Bảo Hà được xem là một trong những học viên ưu tú, nổi bật nhất. Hiện, nàng mẫu nhí đang từng bước học các kỹ năng để bắt đầu trình diễn như một người mẫu teen.

Trong bộ ảnh, Bảo Hà hóa thân thành ba nhân vật nổi tiếng trong phim Trò chơi con mực. Đầu tiên là cô búp bê “Đèn đỏ, đèn xanh”. Sau đó là người chơi 067, do tân đại sứ của Louis Vuitton, Jung Ho Yeon thủ vai. Cuối cùng là những lính gác giấu mặt với bộ jumpsuit màu hồng.

Trong trang phục của lính canh Trò chơi con mực, Bảo Hà khoe vẻ đẹp trưởng thành, chín chắn. Dường như em đã sẵn sàng rời bỏ danh hiệu “mẫu nhí” để chuyển sang vị trí người mẫu teen trong thời gian tới.

Thiên Khôi

Trong bộ ảnh, Quán quân Vietnam Idol Kids 2017, Thiên Khôi cũng cho thấy thần thái xuất sắc. Hiện, em đang tập trung vào việc học văn hóa, luyện thanh và nhạc cụ.

Thỉnh thoảng, khán giả vẫn thấy Thiên Khôi xuất hiện trong các chương trình thời trang lớn. Hầu hết là các dự án do thầy của Khôi, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện. Chẳng hạn như Asian Kids Fashion Week, Vietnam International Fashion Festival, Pink Show,…

Đây được xem là bộ hình kỷ niệm của 3 thầy trò ghi dấu một chặng đường đã cùng nhau dạy và học.

*Ê-kíp thực hiện*
Ý tưởng và thực hiện: Trần Trọng

Sản xuất: Vương Cúc

Photo: Nguyễn Dương

Stylist: Jackson

Trang phục: Đặng Lam, Phan Quốc An, Blanchi Trịnh

Video: Nguyễn Quân

Make-up: Hữu Tài Lê, Lâm Nguyễn

Models: Mẫu nhí Bảo Hà, Thiên Khôi, Đạo diễn Thời trang Nguyễn Hưng Phúc

BẢO HÀ DIỆN VÁY CÔNG CHÚA BÁNH XÈO, SƯƠNG SA HỘT LỰU CỦA NGUYỄN MINH CÔNG

MẪU NHÍ BẢO HÀ BÍ ẨN TRONG BST “UNDER THE OCEAN” CỦA NTK VƯƠNG KHANG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Back to top button