Home Blog 7 lưu ý bảo quản đối với giày, dép da

7 lưu ý bảo quản đối với giày, dép da

2
0

Ngày nay, giầy dép gia không chỉ quan trọng đối với phái nữ mà nó ocnf trở thành người bạn đồng hành với phái nam. Nó không chỉ giúp đôi chân của bạn thoải mái mà nó còn mô tả được tính cách, phong cách và đẳng cấp của bạn. Tuy nó quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách coi ngó và bảo vệ chúng đúng cách để tăng tuổi thọ cho chúng. Dưới đây là một đôi cách giúp bạn có thể bảo quản chúng lâu dài.

Để ở những nơi khô thoáng
Nguyên tắc trước hết bạn cần biết để bảo quản giày dép da hiệu quả đó là để chúng ở những nơi khô ráo và hạn hế để giày da xúc tiếp với nước mưa chúng có thể làm cho da sẽ bị ẩm và dễ bong tróc. Nếu vậy, vào những ngày mưa nắng thất thường thì việc mang theo một vài chiếc túi nilong là điều rất cần thiết.
giả dụ giày dép da của bạn bị ẩm, tuyệt đối không được dùng máy sấy để sấy hay để trực tiếp dưới ánh nắng dữ bởi chúng sẽ làm cho da bị nắt và bong tróc, cách tót nhất đó là để chúng ở nơi khô ráo, thông thoáng, râm mát để chúng tự.


Có túi đựng riêng
Sau khi sử dụng cần phải để vào đúng nơi quy định, không nên vứt cực kì dưới sàn nhà để tránh gây ra những vết trầy xước.

Nên có hộp đựng riêng cho chúng
Nếu không sử dụng trong thời gian dài, hãy cất chúng đi. Trước khi cất giữ chúng thì nên bôi lên giày da một lớp dầu thực vật hay một lớp mỡ lợn để giúp da không bị khô và nhăn.
Không chỉ vậy, nên cho ít giấy vụn vào trong giày để tranh cho giày khỏi bị méo mó, giúp cho giày luôn giữ nguyên được hình trạng ban đầu, hơn nữa, việc nhét giấy vụn vào giày cũng sẽ giúp hút ẩm và tránh được tình trạng ẩm mốc.

Tận dụng những túi chống ẩm bé
Một trong những cách hiệu quả nhất để tránh việc giày dép da bị ẩm mốc đó là sử dụng những túi chống ẩm, Khi mua giày dép đừng vội vất túi chống ẩm đi mà hãy tận dụng nó để dùng trong những ngày mưa gió, thời tiết ẩm ương
Sau khi về nhà, bạn nên dùng giấy ăn để lau sạch sau đó nhét những túi chống ẩm nhỏ vào giày dép da để tránh tình trạng ẩm mốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here