Home Blog 2 tuyệt chiêu mix đồ với giày da nam thời trang

2 tuyệt chiêu mix đồ với giày da nam thời trang

2
0

Bạn là một người sành điệu, phong cách điều đó được bộc lộ rõ nhất trong việc kết hợp áo xống với giày dép như thế nào. Một set đồ nam hoàn chỉnh chẳng thể thiếu đi những đôi giày da nam cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp y phục hoàn hảo với giày da nam, bài viết này sẽ san sẻ đến các bạn những bí quyết mix đồ với giày da nam để giúp tôn lên vóc dáng, khẳng định phong cách thời trang và cá tính của bạn.

Lưu ý chọn giày da nam cùng style với thắt lưng

Trong một set đồ, để bảo đảm được sự hài hòa, hợp nhất, bảo đảm được tính thâm mỹ cao và không gây rối mắt cho người nhìn bạn nên chọn một đôi giày có gam màu giống hoặc tương tự với chiếc dây lýng mà bạn đang đeo.

Nếu bạn thuộc tip người có thân hình cao, gầy, nên chọn dây lýng bản to và ngược lại, một chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ hiệp và cân đối hơn với những người có thân hình mập mạp.

Chọn tất hợp với giầy da nam

Nếu bạn đang diện chiếc giày lười thì không cần phải quá quan hoài đến vấn đề này.

Với những đôi giày da nam buộc dây thì đòi hỏi bạn phải chọn lọc được những đôi tất phù hợp.

Nên chọn những đôi tất có cùng tông màu nhưng sáng hơn so với giày.

Hạn chế việc sử dụng những đôi tất trắng bởi chúng sẽ bị lệch tông khiến bạn trở nên quê mùa.

Chọn những đôi tất có độ co giãn cao, được làm từ chất liệu thấm mồ hôi để giúp cho đôi chân bạn thoải mái và an toàn hơn.

Chọn giày nam ăn nhập với trang phục

Nên chọn giày da nam đế cứng Oxford hoặc Derby khi kết hợp với những bộ đồ công sở, qua, chúng thích hợp cho những người thường làm việc ở công sở.

Sản phẩm giày da có gam màu trung tính có khả năng kết hợp đồ linh động nhất, có thể kết hợp cùng với các bộ trang phục đi chơi, dạo phố, chúng cũng không quá nghiêm ngặt về luật lệ kết hợp, mẫu mã, tuy nhiên,

Bên cạnh việc kết hợp áo xống bạn cũng nên để ý đến những phụ kiện đi kèm như: dây lưng, ví da, tất chân,… để có được hiệu ứng thời trang tốt nhất.

Trên đây là một vài bí quyết khi phối hợp y phục với giày da nam cao cấp, với cánh mày râu, chỉ cần chú ý một tẹo, các bạn sẽ có được những set đồ hoàn hảo, hỗ trợ quá tình giao tiếp với đối tác hay giúp cho các hoạt động ngoại giao hằng ngày hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here